Đời Sống


Vụ thuốc giả VN Pharma: Sẽ đến lúc Bộ trưởng Y tế Kim Tiến ?

Cập nhật lúc 10/09/2017 05:02

Vụ thuốc giả VN Pharma: Sẽ đến lúc Bộ trưởng Y tế Kim Tiến bị "sờ gáy"

 

 

 

Đến nay Bộ Y tế đang bị yêu cầu làm rõ trách nhiệm của Bộ về vụ án thuốc giả của công ty dược VN Pharma. Bà Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thì vẫn lặp đi lặp lại không liên quan đến vụ việc. Hãy cùng chờ xem, bà Tiến có bị lôi cổ ra chịu trách nhiệm trong vụ án này.

 


- Bữa rày trên mạng có nhiều người bày tỏ nỗi niềm khi phiên xử vụ Công ty VN Pharma diễn ra...

- Nỗi niềm gì? Ai nỗi niềm?

- Đó là những người đang mắc bịnh ung thư. Họ đau đớn nói: ung thư chưa làm người bệnh chết ngay nhưng chính những công ty ba trợn như VN Pharma sẽ làm cho họ chết nếu đó là thuốc giả!

- Ai nói VN Pharma nhập thuốc giả đâu? Đó chỉ là thuốc... không có khả năng trị bịnh thôi! Nói bậy người ta kiện ra tòa bây giờ!

- Thôi đừng chơi chữ với sinh mạng người bịnh. Vậy chớ còn tin tức râm ran người thân của một lãnh đạo cấp cao trong ngành y tế tham gia lãnh đạo công ty này thì sao?

- Người thân kiểu nào?

- Là em chồng...

- Lại lẩn thẩn, đó sao là người thân? Luật quy định nè: người thân thích là người có quan hệ hôn nhân, nuôi dưỡng, người có cùng dòng máu về trực hệ và người có họ trong phạm vi ba đời. Em vợ, em chồng thì liên quan gì?

- Thôi mà, đừng chơi chữ nữa, bao nhiêu người bịnh đau đớn và bất hạnh...

- Nói vậy thôi chớ trắng đen rồi sẽ rõ thôi. Sự việc như cục bướu ung thư này, chắc chắn có tiêu cực mà không đại phẫu thì sao còn niềm tin trong cuộc sống.

- Chắc không?

- Chắc chớ. Để rồi coi. Lò nóng lên rồi, đợi mà coi củi tươi cũng cháy!

 

 

 

Cảm nhận