Đời Sống


Rùng mình với lời nói về thảm họa trái đất của cậu bé tới từ

Cập nhật lúc 24/11/2017 10:27

Rùng mình với lời nói về thảm họa trái đất của cậu bé tới từ sao Hỏa

 

 

Tự cho mình là tới từ sao Hỏa và nói vanh vách những kiến thức về vũ trụ khiến bất cứ nhà khoa học nào cũng phải bất ngờ, đó chính là cậu bé Boriska Kipriyanovich. Đặc biệt Boriska Kipriyanovich còn cho biết con người không thể tránh khỏi tham họa diệt vong trong tương lai nếu như cứ tiếp tục theo đà này. Dưới đây là bài viết về Boriska Kipriyanovich với những chia sẻ của cậu bé này. Không chỉ kể vanh vách cuộc sống trên hành tinh đỏ, thần đồng người Nga còn từng cảnh báo về sự diệt vong của Trái đất như một lẽ tất yếu sẽ xảy ra.

 

Boriska Kipriyanovich (sinh ngày 11/1/1996), sinh ra tại một bệnh viện vùng nông thôn Volgograd, Tây nam nước Nga, được mệnh danh là thần đồng vì những kiến thức vô cùng sâu rộng về vũ trụ của mình.

 


Gia đình Boriska Kipriyanovich rất ngạc nhiên khi con trai họ biết nói khi mới tròn 4 tháng tuổi, đọc các tiêu đề báo năm lên 1, phác họa sự vật khi lên 2. Không chỉ vậy, cậu còn thường xuyên thảo luận và đề cập tới các chủ đề mà chẳng ai dạy cậu, tiêu biểu là các vấn đề liên quan tới vũ trụ hay nền văn minh ngoài Trái đất .

 

Boriska kể rất nhiều về không gian, đề cập tới cách lái tàu vũ trụ, về quanh cảnh của những thành phố ngầm dưới lòng đất sao Hỏa và cách chúng tồn tại tới ngày hôm nay như thể mình là một công dân nơi đó. Boriska khẳng định đã từng sống ở hành tinh đỏ, rằng người sao Hỏa cao tới hơn 2m, hít khí CO2 để sống và ngừng già đi khi họ 35 tuổi. Đây là điều khiến gia đình Boriska sững sờ nhất vì chẳng ai dạy con trai họ những kiến thức như vậy.Boriska Kipriyanovich


 


Khi được hỏi miêu tả lại vị trí các hành tinh, Boriska đã phác họa một cách chính xác trên bảng trắng, còn cụ thể hơn thì cậu không thể vì: " Cháu nhìn chúng từ ngoài không gian mà, nên để chi tiết hơn thì hơi khó. "

 

Boriska chia sẻ rằng mình đã từng lái tàu vũ trụ tới Trái đất với nhiệm vụ chuyển sinh vào một gia đình ở phía tây Trung Quốc. Tuy nhiên, cậu không nhớ cụ thể yêu cầu của lần công tác đó. Theo Boriska, những chiếc phi thuyền cậu lái hay những người thuộc nền văn minh khác sử dụng thường có hình giọt lệ, thay vì hình chảo như cách người Trái đất vẫn tự mình tưởng tượng và miêu tả.

 

Boriska cho biết, người sao Hỏa còn từng trải qua họa diệt vong khi những cuộc chiến hạt nhân nổ ra với mục đích tranh giành công nghệ đóng gói năng lượng. Các nhà khoa học khẳng định rằng dù đúng hay sai thì những kiến thức của cậu bé này cũng chỉ có thể có ở những người nghiên cứu nghiêm túc về vũ trụ.

 

TS John Brandenburg từ Đại học California đã đưa ra những bằng chứng để chứng minh cho luận điểm của mình về việc đã có ít nhất hai vụ nổ hạt nhân lớn từng xảy ra trên bề mặt sao Hỏa, đẩy hành tinh này vào cảnh tuyệt diệt. Ông còn nghi ngờ rằng từng có hai nền văn minh tồn tại trên hành tinh đỏ trước khi nó rơi vào hoàn cảnh như hiện nay. Dựa trên dấu vết của các nguyên tố phóng xạ cùng những vết lõm (hố bom tiềm năng) trên ảnh chụp vệ tinh, người ta càng thấy rợn người vì những lời nói của cậu bé Boriska năm ấy.

 

Đám mây hình nấm kỳ lạ trên bề mặt sao Hỏa được cho là tàn dư của vụ nổ hạt nhân.

 

Không chỉ nhắc tới sao Hỏa, Boriska còn miêu tả tường tận cuộc sống tại lục địa Lemuria cổ xưa. Đây là một vùng đất thần bí chỉ xuất hiện trong huyền thoại, tồn tại cách đây 800.000 năm ở Thái Bình Dương cùng lúc với Atlantis. Nó đã bị quên lãng dù được coi là đối cực tinh thần với Atlantis. Lemuria đã bị nhấn chìm cùng những người dân nơi đó, và đến các giáo sư đại học cũng chưa chắc biết tới sự tồn tại của lục địa này chứ đừng nói tới một đứa trẻ như Boriska khi ấy. Sở dĩ Boriska biết tới Lemuria là bởi cậu từng "đổ bộ lên Trái đất từ đây".


 

" Tận thế là điều không thể tránh được. Khi thời khắc ấy chưa đến, con người có lẽ sẽ vĩnh viễn không thể nhận ra sứ mệnh tồn tại của họ, rằng hòa bình và tình yêu quan trọng như thế nào. Chỉ những người có trí tuệ và thiện lương mới có thể giải mã những thách thức đặt ra bằng câu trả lời xuất phát từ nội tâm " - Boriska nói.Boriska dự báo rằng cơ chế bí mật sau tai tượng nhân sử ở kim tự tháp Giza sẽ mở ra cuộc sống mới trên Trái đất


 

Nhắc tới ngày tận thế từng khiến cả nhân loại xôn xao cách đây 5 năm - 21/12/2012, Boriska nói về một người vĩ đại chuyển sinh ở Trung Quốc đã giúp con người tránh được nạn này. Boriska và người đặc biệt đó cùng sinh ra trên một đường chân trời, với cùng một sứ mệnh là giúp người đời thức tỉnh trước những gì họ đang làm với Trái đất.


 

" Sẽ ngày càng có những người sao Hỏa chuyển sinh tới Trái đất, giúp con người đối phó với các đại nạn trước mắt. " - Boriska trả lời báo chí.


 

Trước những nghi ngờ mà giới khoa học đặt ra cho mình, Boriska khẳng định rằng đó chính là sự mù quáng của con người khi chỉ chăm chăm tin vào những gì mình mắt thấy tai nghe và coi những điều còn lại là bịa đặt. " Con người quá tự mãn vào sự thông minh của mình. Những đại nạn mà họ nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra, đều lần lượt ứng nghiệm ở tương lai " - Theo lời Boriska, có vẻ như cậu đang nhắc đến đại hồng thủy, từng được ghi chép trong Kinh Thánh và có thể đã xảy ra do những đại dương khổng lồ nằm ẩn sâu hơn 1.000 km dưới bề mặt Trái đất


 

" Nền văn minh vật chất ngày càng phát triển, khiến con người thêm coi thường văn minh tinh thần . Điều này sẽ khiến Trái đất càng bị hủy diệt nhanh hơn. Thứ nguy hiểm nhất là vũ khí nguyên tử ư? Không, đó là chủ nghĩa sùng bái vật chất. "


 

Bàn về hiện tượng cậu bé Boriska, nhà vật lý lý thuyết, vũ trụ học nổi tiếng Stephen Hawking cho biết: " Dù cậu bé có tới từ sao Hỏa thật hay không thì lượng kiến thức về vũ trụ, thiên văn và tinh thần của cậu đã khiến tôi bất ngờ. Chỉ những nhà khoa học nổi tiếng với lượng kiến thức rộng lớn mới có thể đưa ra những kết luận như vậy. Những dự đoán và cảnh báo của Boriska là không thể coi thường. "

 

 

Tổng hợp

 

 

 

Cảm nhận