Tin Tức


Người Mỹ đổ xô đặt cược chế độ gia đình trị Trump sụp đổ

Cập nhật lúc 02/12/2017 16:32

Người Mỹ đổ xô đặt cược chế độ gia đình trị Trump sụp đổ trước nhiệm kỳ

   

 

Người Mỹ đã đổ xô tới các công ty cá độ để đặt cược sự sụp đổ của chế độ gia đình trị Donald Trump trước nhiệm kỳ (2017-2021). Được biết ông Trump lên nắm quyền vào cuối tháng 1 năm 2017, nhiệm kỳ của ông tới tháng 1 năm 2021. Cuộc bầu cử tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2020.

 

TT Trump với nhiều vụ bê bối liên tục, những sự kiện tăng tốc trong vài giờ gần đây, và nhiều thông tin nổi lên có thể gây ra sự sụp đổ của chế độ gia đình trị Hoa Kỳ Donald Trump. Không chỉ thị trường chứng khoán, mà các thị trường dự đoán đưa ra xác suất 50% cơ hội mà ông Trump sẽ không hoàn thành nhiệm kỳ tại Tòa Bạch Ốc.

 

Ảnh ông Trump và Michael Flynn
Một vài giờ trước đây, tin tức cáo buộc cáo buộc cố vấn an ninh quốc gia Donald Trump là Michael Flynn hợp tác với Nga thao túng bầu cử Mỹ và gian lận trong nhiều vụ việc. Không lâu sau đó, cố vấn của tổng thống thừa nhận tội lỗi của mình rằng ông đã nói dối về những cuộc thảo luận với FBI. Kể từ đó, câu chuyện Flynn hứa hẹn hợp tác đầy đủ với các cơ quan chức năng dựa trên báo cáo của ABC, và một cuộc điều trần về việc có liên quan tới Donald Trump có thể làm ông Trump bị buộc phải từ chức tổng thống.

 

Ảnh ông Trump nổi giận lôi đình
Dĩ nhiên, điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Tổng thống, dựa trên dự đoán của thị trường, hiện đang có khoảng 50% cơ hội khởi kiện, đó là một vụ kiện tại Hạ viện và Thượng viện và nếu họ tìm thấy vị tổng thống Mỹ có tội, thì họ có thể tước chức vụ tổng thống.

 

 

 

 

Cảm nhận