Đời Sống


Du khách hết hồn vì 1 "đĩa bay" kéo đến “nuốt chửng” bãibiển

Cập nhật lúc 05/08/2017 22:06

Du khách hết hồn vì một "đĩa bay" kéo đến “nuốt chửng” bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa)

   

 

Hiện tượng lạ xảy ra vào chiều 3/8 tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Khi đó là giờ rất đông du khách đang tắm. Bỗng nhiên một đám mây có hình thù kỳ lạ giống như một trận giông lốc kinh hoàng, một chiếc đĩa bay hay một trận "siêu bão" ùn ùn kéo đến tưởng chừng như “nuốt chửng” cả bãi biển.

 


Đám mây đen có hình thù như một trận "siêu bão" đang sà xuống bãi biển Sầm Sơn - Ảnh: Đức Kim


 

 

Vào khoảng 18 giờ chiều ngày 3-8, khi nhiều du khách đang tắm, nghỉ mát ở bãi biển Sầm Sơn (TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) ngỡ ngàng khi nhìn thấy một đám mây đen khổng lồ có hình dạng như một trận "siêu bão" sà xuống bờ bãi biển.

 

Nhiều du khách không khỏi giật mình khi nhìn thấy cảnh tượng trên. Tuy nhiên , sau khi biết đó là đám mây, nhiều người đã lấy điện thoại ghi lại hình ảnh kỳ thú trên.

 

Du khách Hoàng Anh Thắng, quê thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết thời điểm đó anh đang cùng gia đình đi nghỉ mát ở Sầm Sơn thì thấy bầu trời bỗng tối sầm lại.

 

"Mây đen kéo đến giống như chuẩn bị có mưa giông, nhưng điều khiến tôi và nhiều du khách không khỏi giật mình là đám mây xuất hiện có hình thù như một chiếc đĩa bay, một trận "siêu bão" đang lao xuống biển Sầm Sơn"- anh Thắng chia sẻ.

 

Sau khoảng 10 phút xuất hiện, đám mây có hình thù kỳ lạ bắt đầu tan ra, bầu trời trở lại bình thường. Mưa giông cũng không xuất hiện.

 

Theo người dân Sầm Sơn, đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy tượng thiên nhiên kỳ thú như vậy xuất hiện ở biển Sầm Sơn.

 

 

 

Cảm nhận