Cộng Đồng


Cô gái đến tiệm Nail xoa bóp thì bị sờ mó tá lả!

Cập nhật lúc 14/01/2018 10:06

Cô gái đến tiệm Nail xoa bóp thì bị sờ mó tá lả!

 

 

Một cô gái vào tiệm Nail xoa bóp ai ngờ anh này lại lột nốt đồ còn lại của cô. Theo đó anh quấn khăn tắm vào cô và rồi hành động. Sau khi xong xuôi cô đi về hoảng sợ và báo cảnh sát.

 


Trần Phi Long


 

 

SUNNY ISLES BEACH, Florida - Một phụ nữ đi đến một tiệm làm móng tay tại Sunny Isles Beach nằm về phía bắc thành phố Miami cho biết cô bị một người hành nghề massage tấn công t d. Theo báo cáo bắt giữ của cảnh sát, người đàn ông này không có giấy phép hành nghề massage ở tiểu bang Florida.

 

Nứ khách hàng cho biết cô đến Wynn Nail Spa tại số 152 đại lộ Sunny Isles vào khoảng năm giờ chiều thứ Ba vừa qua. Tại tiệm đó, cô được một người làm móng tay đón tiếp niềm nỡ. Người này tự giới thiệu mình là "Kevin."

 

"Kevin," có tên trên giấy tờ là Trần Phi Long, đưa nữ khách hàng này vào một phòng đấm bóp và tại đó, anh Long bắt đầu tấn công t d cô. Trong bản tờ trình với cảnh sát, nữ khách hàng cho biết thoạt đầu, anh Long, 45 tuổi, yêu cầu cô cởi hết tất cả những gì cô đang mặt trên người ra, để anh bắt đầu xoa bóp (massage). Cô làm theo yêu cầu của anh Long, nhưng cô vẫn mặc quần lót.

 

Cũng theo những gì nữ khách hàng này khai báo với cảnh sát, anh Long bảo cô nằm sấp, úp mặt xuống chiếc bàn massage. Anh che người cô bằng một chiếc khăn tắm. Nhưng trong tiến trình xoa bóp, anh tự tiện cởi hết những gì còn lại trên người cô ra, và sử dụng chiếc khăn tắm đó để che mặt cô lại.

 

Báo cáo của cảnh sát cho biết sau khi anh Long sờ mó cô một lúc (chứ không phải xoa bóp), anh thực hiện hành vi t d đối với cô mà không có sự đồng thuận của cô. Sau khi anh kết thúc hành vi t d, nữ khách hàng này đi ra ngoài trả tiền massage và rời khỏi tiệm trong một trạng thái sợ hãi. Về nhà, cô kể câu chuyện này cho mọi người trong gia đình và quyết định báo cáo với cảnh sát.

 

Anh Long bác bỏ cáo buộc tấn công t d nữ khách hàng, nhưng thú nhận có đưa cô vào phòng xoa bóp và thực hiện dịch vụ xoa bóp đối với cô, mặc dù anh không có giấy phép hành nghề này tại tiểu bang Florida.
 

Cảnh sát cho biết anh Trần Phi Long bị bắt và bị buộc tội tấn công t d. Anh Long bị đưa vào nhà tù Turner Guilford Knight vào lúc 4 giờ 16 phút chiều thứ Tư, 10 tháng 1, 2018.

 

 

 

 





Cảm nhận