Cộng Đồng


CHÂN DUNG HOA HẬU PHU NHÂN JENNY QUYÊN PHAN (Phần 2)

Cập nhật lúc 11/07/2017 13:39

CHÂN DUNG HOA HẬU PHU NHÂN JENNY QUYÊN PHAN (Phần 2)

(Gương mặt đại diện Cộng Đồng Tự Xưng tại Arizona trên đấu trường sắc đẹp)

 

Nguyên Minh

 

(Tiếp theo phần 1)

 

 

 

 

Quý vị đọc và thấy cách ứng xử trên trang mạng Facebook giữa cô HHPN Jenny Quyên Phan với ông Lê Hữu Uy, một người đã từng sinh hoạt cộng đồng hơn 30 năm tại Arizona được nhiều người biết đến và quý trọng, đáng tuổi cha chú của Cô.  Ông LHU từng giữ nhiều chức vụ lãnh đạo trong nhiều tổ chức, hội đoàn tại Arizona trong các lãnh vực: Thanh Niên, Văn Hóa, Xã Hội, và Truyền Thông, v.v... Ông chỉ đề cập vấn đề liên quan đến cái CĐTX, nhưng cô HHPN này có nhiều lời lẽ đáng lý ra không nên có dù một người phụ nữ bình thường không phải một HHPN đại diện cho cái đẹp, đức tính cao quý, văn hóa và trí thức của người phụ nữ Việt Nam, không thể nào ăn nói một cách xuồng xả, ngông nghênh, thô thiển như vậy!

 

Ngoài ra chính Cô còn xác nhận Cô là “single mom”, khó khăn nuôi 3 đứa con đều không có cha, đang cần đến sự giúp đỡ của chương trình phúc lợi xã hội. Vậy mà cô xài tiền vung vít, nhiều lần tặng cho cái CĐTX này $100.00 - $200.00 USD.   Nghe đồn đãi rằng trong cuộc thi HHPN này cô nhờ người trao tặng cho BTC đến $1000.00!  

 

Mới tháng 5 vừa qua trong buổi tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập CĐTX này, HHPN Jenny Quyên Phan đã lên sấn khấu chơi đổng đấu giá cái đầu của ông Trọng Phúc (Phó Chủ Tịch Nội Vụ của cái CĐTX, Trưởng BTC cuộc thi HHPN) với giá $500 USD! Tiền đâu Cô có nhiều thế nhỉ?

 

 

Ảnh minh họa: Cái đầu của ông Trọng Phúc (David Phạm)

 

 

 

Mới đây nghe nói trên trang FB của Cô mạnh dạn tuyên bố và đăng nhiều hình hết sức sexy, còn thách thức báo chí cứ vào đó lấy hình làm tư liệu.

 

Thì ra với lợi thế ấy của cô .... nên cô có thể có nhiều cách, nhiều job hái ra tiền, nhưng chắc chắn các khoảng này là tiền cash, nếu không Sở Xã Hội sẽ thăm viếng.

 

Nói đến người phụ nữ Việt Nam là nói đến “Công, Ngôn, Dung, Hạnh” đó là điều mà người đàn bà Việt Nam khiến cho bạn bè khắp năm châu kính trọng. Nhưng thật đáng thất vọng! Cô HHPN của cái CĐTX này đã đánh mất đi hình ảnh tốt đẹp đó!

 

Về phần BTC cuộc thi HHPN của cái CĐTX có lời ngụy biện cho việc làm sai nguyên tắc của mình tự tiện sửa đổi tuổi thí sinh dự thi còn 26 thay vì 30 như điều lệ dự thi mà không cần thông báo trước cho ai hết (tự biên tự diễn, tự tung tự tác), đến khi bị chất vấn mới đưa ra lời giải thích: “là để phù hợp với chương trình HHPN toàn cầu, để cô HHPN của cái CĐTX có thể tham gia trên các đấu trường sắc đẹp”. CĐTX có đang nằm mơ không? Đang là “hủ mắm trở” mà còn tham vọng đưa ra ... cả thế giới nữa ư?

 

Giả sử một HHPN có ngoại hình đẹp mà nhân cách không có, trường hợp này làm cho người ta nghĩ đến một hình ảnh tương phản, rất lấy làm tiếc trên con đường Trần Quốc Toản – Sài Gòn ngày xưa, phía bên kia gần ngôi trường danh tiếng là có cái chợ cũng nỗi danh cả nước đều biết!  Thôi đừng nghĩ viễn vông nữa, hãy thực tế chút xíu, chuyện tèm nhem như thế làm sao có thể vươn đến phương trời mở rộng nào đó! Tội cho bộ mặt người Việt Nam, danh dự của dân tộc Việt Nam chúng ta!

 

Tất cả sự kiện trên đây nếu quý vị đồng hương nào có dùng Facebook có đến hàng ngàn người đã và đang theo dõi sự kiện HHPN Jenny Quyên Phan đều tường tận vụ việc này.

 

Chân dung HHPN Jenny Quyên Phan như thế nào Nguyên Minh tôi không có ý kiến, xin hãy để độc giả nhận định.

 

 

Nguyên Minh

Phoenix, Arizona – July 07-2017

 

Cảm nhận