Tâm Linh


4 loài cá nên nuôi để hút lộc vào nhà

Cập nhật lúc 10/08/2016 12:05

Nuôi cá cảnh không chỉ là thú vui của những người yêu sinh vật mà trong phong thủy học, cá phong thủy là một phương thức hút lộc được nhiều người quan tâm. Nơi ở và nơi làm việc của giới kinh doanh bạn thấy xuất hiện bể cá cảnh không đơn thuần là giải trí khi làm việc căng thẳng đâu nha, đó là chiêu tài tiến lộc đó nha. Sau đây là 4 loài cá bạn nên nuôi để hút tiền vào nhà nè.

1. Cá rồng châu Á (Asian Arowana)

 


Những ngành nghề như hộp đêm, casino hoặc lĩnh vực có lưu lượng tiền lớn, do đặc thù của địa điểm nên nơi làm việc thường xuyên có những người thân mình tràn đầy dục vọng và hung khí qua lại, thu hút sự tập trung của âm khí. Nếu nuôi cá rồng ở nơi đó, ngoài tác dụng hút lộc ra thì còn có thể chống lại sự tích tụ của âm khí, tà linh âm hồn không dám vào, hóa dữ thành lành.

2. Cá chép (Koi)

 


Mặc dù cá chép có màu đen, không có tác dụng giúp chủ nhân tăng tiến về sự nghiệp, sức khỏe, tài vận nhưng lại có thể hóa giải tai kiếp, chống lại những luồng hung khí mạnh. Chủ nhân cũng cần chú ý: muốn phát huy tác dụng này, cá chép cần được nuôi trong chậu cá hình tròn. Đương nhiên, khi cá chép ta nuôi đang lấy thân đỡ kiếp cho ta, cũng cần chú ý làm nhiều việc thiện, lấy công đức đó báo đáp thân cá, thể hiện sự thành tâm biết ơn của mình.

3. Cá dĩa (Discus)

 


Cá dĩa 7 màu là loại cá phong thủy lí tưởng nhất trong các loại cá, thích hợp dù là nuôi ở nhà, nơi làm việc hoặc cửa hàng. Dáng bơi của loại cá này cho ta cảm giác rất nhàn nhã thanh thản, tâm hồn con người trở nên vui vẻ nhẹ nhàng. Nuôi cá dĩa trong nhà hoặc nơi làm việc có thể giải trừ mệt mỏi, tinh thần đầu óc được thoải mái, phong thủy cũng được cải thiện.

Cá dĩa có rất nhiều màu trong tự nhiên nên rất dễ tìm được màu hợp với mệnh của chủ nhân, từ đó có công hiệu thu hút tài lộc, sự nghiệp cũng sẽ dễ dàng thuận lợi hơn.

4. Cá vàng (Gold fish)
 Cá vàng là loại cá được dùng nhiều nhất với mong muốn là thay đổi vận khí, chiêu tài tiến lộc. Cá vàng không chỉ có thể bổ khuyết cho một góc phong thủy nào đó chưa được tốt mà còn giúp chủ nhân tràn đầy sức sống, thu hút được nhiều cơ hội làm ăn.

Cảm nhận